0123 456 789

9am-7pm (Thứ 2 - Thứ 7)

:: TIN TỨC - SỰ KIỆN

DANH MỤC TIN TỨC
 • meo-ve-sinh-bon-cau-caesar-trang-sang-1

  Tẩy trắng bồn cầu Caesar nhanh chóng và hiệu quả

  Nhà vệ sinh là không gian được sử dụng hàng ngày, nếu không giữ cho không gian này luôn sạch, sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe con người nhất đặc biệt đối với các thiết bị vệ sinh lại càng cần phải chú ý.
  Làm bồn cầu Caesar trắng sáng, sạch sẽ với chanh tươi
  Chanh tươi là loại quả sử dụng phổ biến trong những bữa ăn hàng ngày của các gia đình Việt. Tuy nhiên, không có nhiều chị em nội trợ biết đến tác dụng tẩy trắng của chanh có thể ứng dụng làm sạch bồn cầu Caesar. Để làm sạch những đốm bẩn nhỏ trên bề mặt thiết bị vô cùng đơn giản. Bạn hãy cắt đôi quả chanh và trực tiếp chà xát lên trên vết bẩn. Còn với các vết bẩn cứng đầu thì bạn hãy cắt chanh thành từng lát và đặt lên vết bẩn rồi đợi khoảng sau 10 phút mới thực hiện cọ rửa, các vết bẩn chắc chắn sẽ được chanh loại bỏ hiệu quả.

 • o-dau-ban-bon-cau-viglacera-thiet-bi-ve-sinh-cao-cap-gia-tot-4

  Bồn cầu Caesar giúp tiết kiệm nước tối ưu

  Bồn cầu Caesar là dòng thiết bị vệ sinh cao cấp sở hữu công nghệ tiết kiệm nước tối ưu hiện nay bên cạnh kiểu dáng thiết kế sang trọng cùng những tính năng tiện ích. Lựa chọn bồn cầu Caesar là sản phẩm ích nước nhà, vừa tiết kiệm được chi phí của gia đình bạn vừa tiết kiệm nguồn tài nguyên nước cho cộng đồng. 
  Hiện nay có rất nhiều gia đình đã quan tâm hơn đến việc sử dụng các thiết bị nhà bếp tiết kiệm nhiên liệu hay khi sử dụng các thiết bị vệ sinh, ví dụ như bồn cầu có khả năng giúp tiết kiệm nước tối đa. Bồn cầu Caesar là thiết bị vệ sinh cao cấp của thương hiệu Caesar thỏa mãn được những mong muốn mà khách hàng đang hướng đến. Bên cạnh việc thiết kế hệ thống xả nước 3 lít và 6 lít, hãng còn đưa ra sản phẩm có thiết kế 4.5 lít để giúp khách hàng tiết kiệm được lượng nước tối đa trong quá trình sử dụng cũng như tiết kiệm nguồn tài nguyên vô cùng quý giá của trái đất này.

DAds